Mầm non 35

Câu lạc bộ hè 2015

Trường MN Dream House tổ chức một chương trình hè 2015 gồm nhiều CLB hấp dẫn như: Võ, Múa, Mỹ Thuật và Tiếng Anh. Tất cả các bạn mẫu giáo đều được tham gia CLB phù hợp với khả năng của mình. Mời các bạn cùng tham gia nhé!
Câu lạc bộ hè 2015

1/ CLB Múa:

Sinh hoạt vào sáng thứ hai và thứ tư hàng tuần do cô giáo Thu – Giáo viên múa, Cung thiếu nhi Hà Nội và cô Ngọc Ân – Giáo viên của trường phụ trách. Các bạn được học các động tác múa Bale và múa dân gian thật nhẹ nhàng, uyển chuyển. Các cô rất tận tình hướng dẫn, tổ chức luyện tập và sửa động tác cho từng bạn một. Các bạn rất yêu thích CLB Múa và hào hứng tham gia đấy.

2/ CLB Mỹ Thuật:

CLB Mỹ thuật luôn gây hứng thú thật nhiều cho các bé. Mỗi chiều thứ tư và sáng thứ sáu hàng tuần các bé được cô Vũ Huyền và cô Bùi Giang hướng dẫn. Các bé được sử dụng nhiều nguyên vật liệu: Đất nặn, màu nước, màu sáp của Singapo; các loại giấy, bìa, hộp cũ; củ, quả… để tạo ra các sản phẩm nghộ nghĩnh, đáng yêu. Chắc chắn các bạn sẽ có nhiều sản phẩm đẹp để khoe với bố mẹ đấy.

3/CLB Võ:

CLB Võ được học vào sáng thứ ba và thứ năm hàng tuần. Thầy Đức  công tác tại Trung tâm Thể dục - Thể thao Quận Hoàn Kiếm cùng cô Bùi Hiền hướng dẫn các bạn những động tác võ Teakwondo cơ bản thật khỏe khoắn và dứt khoát. Các bạn rất hào hứng và mong đến giờ học để được tập võ cùng các bạn.

4/ CLB Tiếng Anh:

Tham gia CLB Tiếng Anh cùng Thầy Lee và các cô giáo tổ tiếng Anh (Mai Anh – Phương Chi) thật hào hứng và sôi nổi. Các bé được chơi các trò chơi và hoạt động tương tác với máy tính, với đồ dùng đồ chơi, theo nhóm, cá nhân rất vui. Các bé rất yêu thích tiếng Anh và mạnh dạn, tự tin thể hiện kiến thức của mình.