Mầm non 35

Tuyển sinh năm học 2017

Hệ thống giáo dục Dream House được thành lập từ 5/2003. Hiện nay có 2 Trường mầm non và Trường PTLC Olympia với hơn 1000 học sinh đang theo học. Với tâm huyết của những người sáng lập dựa trên quan điểm là những người mẹ mong muốn con mình có được một mội trường giáo dục vừa an toàn thân thiện vừa hiện đại  mang tầm Quốc tế. Hệ thống giáo dục Dream House – Olympia đã và đang không ngừng phát triển và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm các thiên thần của mình.

Tại trường mầm non DreamHouse trẻ được phát triển toàn diện thông qua các hoạt động phong phú theo quan điểm giáo dục theo 8HTTM. Bên cạnh đó là các chương trình Giá trị sống, Hoạt động ngoại khóa, Du lịch tìm hiểu các nước thường xuyên được tổ chức giúp các bé luôn mạnh dạn, tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1.

Chương trình Tiếng Anh với thời lượng học chiếm 50% các hoạt động trong ngày, trong đó có 50% do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.Tại DreamHouse các bé được hoạt động trong môi trường an toàn, thân thiện và tôn trọng. Chính vì vậy mà các bé luôn coi cô giáo như những người mẹ thứ hai của mình, trường học như ngôi nhà thứ hai của mình – Ngôi nhà mơ ước.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên dinh dưỡng sáng tạo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chế biên món ăn cho trẻ mầm non.

Hệ thống thực đơn phong phú, được xây dựng riêng cho từng độ tuổi, đảm bảo cân đối chất và lượng calo yêu cầu. Nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt có chế độ chăm sóc đặc biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy, trẻ ăn kiêng …hoặc có nhu cầu giảm cân.

Tháng 9/2015 Dream House Trung Hòa đã chuyển về địa điểm mới tại: B33 – Nguyễn Thị Định - Trung Hòa – Nhân Chính.

Hệ thống lớp học hiện đại, 100% các lớp được lát sàn gỗ, lắp điều hoà, camera, bảng tương tác, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng. Các phòng học có nhiều cửa sổ nhìn ra không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi hiện đại đảm bảo cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt cả ngày tại trường một các thoải mái, chất lượng..

Diện tích lớp học rộng rãi đảm bảo các hoạt động và sinh hoạt cho học sinh.

Các phòng được thiết kế theo phòng chức năng theo 8HTTM với các đồ dùng chuyên biệt đảm bảo cho trẻ hoạt động một cách hiệu quả: Phòng Âm nhạc – Tiếng Anh, Phòng Ngôn ngữ - Giao tiếp, Phòng Toán – Khám phá, Phòng Vận động – Năng khiếu, Phòng Tạo hình.

Nhân dịp khai trương địa điểm mới, Dream House Trung Hòa liên lục tuyển sinh trẻ từ 10 tháng đến 6 tuổi. Ưu đãi đặc biệt cho các bé nhập học trong năm học 2015 – 2016.

Phụ huynh tham quan và đăng ký nộp hồ sơ  tại văn phòng tuyển sinh của trường. Điện thoại: 04.625.11878, email kinder2@dreamhouse.edu.vn. Holine: 0983698183, 0936772776.

Trân trọng